GIỚI THIỆU CHUNG

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển về mặt tâm linh, số lượng Phật tử đi chùa ngày một nhiều, điều đó chứng tỏ Phật pháp luôn là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho người tất cả chúng ta trong cuộc sống hiện đại.

Cửa Hàng Pháp Phục Quan Âm Các

Quan Âm Các ra đời vào năm 2018 hướng đến các sản phẩm phong thủy và thời trang dành cho phật tử đi chùa mang vẻ đẹp thuần khiết hướng về cái đẹp Chân – Thiện – Mỹ. Với mong muốn các quý thiện hữu,khách hành sẽ yên tâm khi thỉnh các sản phẩm Phong thủy như tượng Phật,chuỗi,vòng phong thủy,thác nước phong thủy …. đồng thời tự tin khi khoác lên mình những bộ pháp phục thật sang trọng và trang nghiêm trong trong lúc ở những nơi thanh tịnh.

Pháp phục áo đũi hoa đi chùa màu xanh lá cây đậm của Quan Âm Các

Với nhu cầu hướng về mặt tâm linh ngày càng nhiều trong đời sống hiện đại .Con người ngày càng hướng thiện hơn ,biết cách nương tựa mạnh mẽ hơn vào Phật pháp,nương náu tâm mình vào chốn tâm linh.Thấu cảm sâu sắc chân lý đó,Quan Âm Các ngày càng nỗ lực mang đến các sản phẩm trang nghiêm ,mang tính mỹ quan và cao cấp như tượng dành cho thờ cúng,vòng chuỗi phong thủy,thác nước phong thủy, cùng quần áo Phật tử thật đẹp và trang nghiêm để trợ duyên cho đời sống tinh thần của quý vị.

Điều này không thể thiếu đối với các Phật tử muốn đem Phật pháp vào cuộc sống hàng ngày như việc thờ ,cúng tâm linh .Hoặc ví dụ có thể thỉnh chuỗi trợ niệm cho các buổi cộng tu, niệm Phật.Hoặc tại đây,quý vị có thể tìm thấy cho mình những bộ pháp phục trang nghiêm trong các buổi hành thiền, toạ thiền ở các đạo tràng, tự viện.

TẦM NHÌN CỦA QUAN ÂM CÁC

Tầm nhìn: Quan Âm Các mong muốn sẽ là nơi tin cậy để quý bạn sẽ cảm thấy tâm tư thật trọn vẹn và ấm áp khi sử dụng các sản phẩm phong thuỷ, thời trang đi chùa , kết hợp với việc thực hành tu tập ,hành hương, hay sám hối ,công quả. Buông nhẹ những vô ưu để lắng đọng tâm mình vào cõi vô vi huyền dịu .

Phap Phuc Nu Quan Am Cac danh cho phat tu di chua - Ao caro trang hong - vuong 1
Pháp phục áo dài cách tân caro hồng trắng đi chùa

SỨ MỆNH CỦA QUAN ÂM CÁC

Sứ mệnh : Quan Âm Các đã và đang làm sứ mệnh tiếp dẫn, gieo duyên lành, kết nối cộng đồng các Phật tử cùng với việc phụng sự xã hội tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Quan Âm Các : Tâm – Nhân- Trí – Tín

+ Tâm: Tại Quan Âm Các, cái TÂM được đặt lên đầu tiên trong mỗi hoạt động hướng tới quý Phật tử hoặc xã hội. Chúng tôi mong muốn duy trì chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp luôn ở mức cao nhất. Quan Âm Các cũng lấy quý Phật tử làm TÂM và đặt lợi ích, sự quan tâm của quý Phật tử lên hàng đầu, coi sự hài lòng của quý Phật tử là thước đo cho sự thành công của Quan Âm Các.

+Nhân: Quan Âm Các chú trọng xây dựng mối quan hệ với các đối tác, quý Phật tử, đồng nghiệp bằng sự thiện chí và tính nhân văn. Nhân viên của Quan Âm Các được xem là tài sản quý giá nhất và luôn được chú trọng đào tạo và tạo cơ hội để phát triển bản thân và tăng thu nhập.

+Trí: Quan Âm Các xem sự sáng tạo và cách tư duy sáng suốt là tinh thần cốt lõi cho sự phát triển vững mạnh và khác biệt để phục vụ cho quý Phật tử và phụng sự xã hội tốt hơn.

+Tín: Quan Âm Các coi chữ TÍN là danh dự của mình, cố gắng thực hiện đầy đủ các cam kết với các quý Phật tử, đối tác, đồng nghiệp và xã hội một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Pháp phục áo voan trắng hai lớp bông sen xanh
Pháp phục áo voan trắng hai lớp bông sen xanh

SẢN PHẨM: THỜI TRANG PHÁP PHỤC, VÒNG PHONG THỦY, TƯỢNG PHẬT…

Nguồn sản phẩm chủ lực không thể không kể đến chính là quần áo dành cho các Phật tử đi chùa. Tại Quan Âm Các, các quý Phật tử sẽ thấy được những chất liệu tinh tế với tình yêu vô hạn trong Phật pháp được gửi gắm vào trong từng bộ pháp phục, áo kiểu…

Phap Phuc Nu Quan Am Cac danh cho phat tu di chua - Ao dui hong phan - doc 22
Pháp phục áo dài cách tân đũi hồng phấn đi chùa phối với vòng tay phong thủy tại Quan Âm Các.

Đặc biệt, với chất liệu vải từ Đài Loan nhập khẩu về, quý Phật tử sẽ thật sự cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và thanh thoát khi khoát lên người những bộ trang phục mang thương hiệu Quan Âm Các.Sắc áo giản dị nhưng lại chứa đựng TÂM HỒN an yên cùng TRÁI TIM đầy tình yêu thương của những người con Phật tử!

Pháp phục áo voan xanh lá trúc 2 lớp
Pháp phục áo voan xanh lá trúc 2 lớp dạo phố

Giá trị sản phẩm: Các sản phẩm phong thủy của chúng tôi đều được chú trọng về yếu tố tâm linh ,và mỹ quan .Vì thế, tại đây, các quý Phật tử sẽ cảm nhận được sự có hồn chân thành,an lạc trong từng sản phẩm.

Pháp phục áo dài cách tân voan đi chùa màu xanh lá cây đậm
Pháp phục áo dài cách tân cùng vòng dây chuyền mặt Phật bằng lưu ly

Quan Âm Các rất hạnh phúc khi luôn được đồng hành bên các khách hàng thân thương, cùng nguyện cầu những điều tốt đẹp, an lành. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Pháp phục áo linen sen xám lông chuột đi chùa
Pháp phục áo linen sen xám lông chuột

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy đến với Quan Âm Các để trải nghiệm cùng những sản phẩm mang yếu tố thẩm mỹ nhưng đầy sắc sảo đáp ứng nhu cầu tâm linh của bạn :
+ Cửa hàng : 302/10 Lê Văn Sỹ,Phường 14, Quận 3, TPHCM.
+ Số điện thoại: 093 987 68 97

MẠNG XÃ HỘI CỦA QUAN ÂM CÁC

+About Me: https://about.me/phapphucquanamcac
+Facebook: https://www.facebook.com/quanamcacfengshui/
+Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCnLcWCZknbehPG9WHFNW4Hw?view_as=subscriber
+Flickr: https://www.flickr.com/photos/182319151@N07/