Chậu Tụ Bảo – Tụ Bảo Bồn- Gia Tăng Tài Lộc Hiệu Quả Trong Phong Thủy

Chậu tụ bảo hay bát tụ bảo là một trong những vật phẩm phong thuỷ rất đặc trưng và khá nổi tiếng trong giới pháp vật phong thuỷ. Thông thường chúng ta có thể đặt chậu tụ bảo ở trong nhà , hoặc phòng làm việc, và tìm được góc vượng sơn hay góc tài vị để bố trí vào, việc này giúp cho chậu tụ bảo có thể phát huy được tác dụng rất đáng kinh ngạc .

Nguồn gốc truyền thuyết chậu tụ bảo bồn

Nhắc đến chậu tụ bảo , trong giới phong thuỷ học cũng như những bậc tiền bối đều biết về một giai thoại của nó , tương truyền vào đời đầu nhà Minh có một vị thương nhân tên là Thẩm Vạn Tam ,trong một lần rất tình cờ ông gặp được một lão ông đang mang một chiếc vỏ chứa đầy ếch nhái đem phóng sanh.

Bát tụ bảo chậu tụ bảo bồn chiêu tài tấn lộc may mắn phong thủy
Tụ bảo bồn

Bỗng nhiên một hiện tượng lạ xuất hiện bên cạnh bờ hồ đó là sự xuất hiện của một cái chậu sành, thế là Thẩm Vạn Tam ông bèn đem về nhà, trong một lần vợ của ông vô tình đặt 1 sâu đồng tiền vào trong chậu sành, thì bỗng nhiên trong phút chốc sâu đồng tiền nhân ra đầy chậu , hai vợ chồng cảm thấy kì lạ đem những loại kim ngân vàng bạc khác bỏ vào chậu sành thực nghiệm, thì quả thật trong chốc lát kim ngân châu báu cũng nhân ra đầy chậu, thế là không ít lâu sâu này Thẩm Vạn Tam đã mấy chốc trở thành đại phú ông , ngừơi đời còn cho rằng ông chính là thần tài.

Ứng dụng của chậu tụ bảo trong phong thuỷ

Bát tụ bảo chậu tụ bảo bồn chiêu tài tấn lộc may mắn phong thủy
Tụ bảo bồn chiêu tài tấn lộc

⁃ Đối chiếu theo công dụng và ngụ ý tiền bỏ vào chậu nhân rộng tài lộc , ngày nay chậu tụ bảo đã trở thành bảo vật trong phong thuỷ , khôg những làm cho tiền tài nhân rộng mà còn có tác dụng giữ vững tài lộc cho gia chủ ổn định.

⁃ Chậu tụ bảo còn có thể giúp cho gia chủ tụ khí, ngụ ý giữ lại giai đoạn thịnh vượng về mặt tài lộc của con ngừời.

⁃ Ngày nay chậu tụ bảo được làm từ rất nhiều chất liệu từ đồng , đá , ngọc cho đến thuỷ tinh , nhựa composite , V.V… tuy nhiên để lựa chọn được chất liệu tinh tuý phù hợp nhất với mọi gia chủ thì chúng ta nên căn cứ vào mệnh chủ của từng ngừơi .

Tìm hiểu thêm về hình tượng ngài Di Lặc trong Phong Thủy

Cách bố trí chậu tụ bảo trong phong thuỷ để nhân đôi tài lộc

Bát tụ bảo chậu tụ bảo bồn chiêu tài tấn lộc may mắn phong thủy
Bát tụ bảo giúp đạt được ước nguyện

⁃ Trong mỗi một ngôi gia , một văn phòng làm việc , một công ty v.v.. chúng ta đều có đựoc một góc tài vị riêng , chính góc tài vị này chúng ta bố trí 1 chậu tụ bảo vào thì khả năng tài vận của nó phát huy rất hiệu quả , để tìm đuoc góc tài vị các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quan Âm Các chúng tôi để hiêu thêm !

⁃ Khi tìm và đặt được chậu tụ bảo vào gốc tài vị rồi thì chúng ta nên dùng thêm một ít tiền của cá nhân , thời nào tiền thời ấy , nước nào dùng tiền nước đó , đặt vào trong chậu để gia tăng ngân lượng như Thẩm Vạn Tam.

⁃ Vận dụng phong thuỷ bố trí chậu tụ bảo đúng vị trí không những gia tăng nhân đôi tài lộc cho chúng ta mà chậu tụ bảo còn có một khả năng đặc biệt đó là hoàn thành nguyện ước, cụ thể như sau , dùng 1 tấm giấy đỏ viết những nguyện ước của mình vào sau đó bỏ vào trong chậu. Sau 7-10 ngày chúng ta dùng lửa hoá vàng tắm giấy đỏ, nếu nguyện ước chân chính và tâm thành chí niệm , thì nguyện vọng của chúng ta chắc chắn sẽ toại nguyện.

⁃ Có thể kết hợp bộ đôi tỳ hưu cùng với chậu tụ bảo , bởi vì tỳ hưu thuộc tính chính của ông là nạp khí tài , chậu tụ bảo lại là vật nhân rộng tài lộc , cho nên 1 bên chiêu tài , 1 bên nhân rộng tài lộc , đó là sự kết hợp tối ưu trong phong thuỷ.

Đọc thêm về Thác Nước Phong Thủy

Một số lưu ý trong việc bố trí chậu tụ bảo bồn:

⁃ Không đuoc đặt chậu vào dưới những xà gầm , cột … vì đặt ở những nơi này lâu ngày sát khí của nó gia tăng sẽ áp chế khả năng tụ khí tài lộc của chậu tụ bảo.

⁃ Không được đặt chậu tụ bảo đối diện cửa phòng vệ sinh, bởi vì phòng vệ sinh là nơi chứa nhiều tạp chất ô uế, lâu ngày sự tích tụ khí uế sẽ ảnh hưởng đến tài vận và làm vô hiệu hoá chậu .

⁃ Không được dùng vải hay bất cứ những vật dụng gì chùm lại chậu tụ bảo , bởi vì khi chúng ta chùm lại , khả năng chiêu tụ tài bảo của chậu sẽ bị cản trở rất nhiều làm cho chậu mất đi khả năng nhân đôi tài vận , cản trở con đường tụ tài tàng khí của chúng ta.

Đọc thêm các bài về Phong Thủy của Quan Âm Các.

Xem thêm các video về Phong Thủy trên kênh của Quan Âm Các .

Quan Âm Các