Thác Nước Phong Thủy Chiêu Tài Tấn Lộc

Tại sao lại cần thác nước Phong Thủy ? 

Trong phong thủy huyền không phi tính, ngoại trừ những bố cục đẹp thì loan đầu là một trong những điều không thể bỏ qua. Loan đầu ở đây là các yếu tô môi trường xung quanh bao gồm cả tự nhiên và nhân tạo, thì nước là một trong những loan đầu vô cùng quan trọng.

Thác nước phong thủy chiêu tài tấn lộc
Thác nước phong thủy chiêu tài tấn lộc

Việc bố trí một thác nước trong phong thủy không những có thể giúp cho quan cảnh của không gian nơi ta bố trí trở nên hài hòa mỹ quan hơn, tạo cảm giác sống động. Ngoài ra, về phương diện phong thủy thì nó còn là sự dẫn thiên địa khí, tạo ra từ trường động trong phương diện tài vận.

Thác nước phong thủy mang lại cảm giác an yên
Thác nước phong thủy mang lại cảm giác an yên

Nói cách khác việc bố trí thác nước phong thủy rất dễ giúp cho chúng ta kích tài khai vận. Kế đến, khi chúng ta nhìn vào thác nước do chúng ta bố trí thì nó có một quả cầu thủy tinh đang xoay. Quả cầu này thật ra rất quan trọng, nó có nhiệm vụ đem từ trường phúc khí phát ra xa và mạnh xung quanh nên ta bố trí thác nước này nhằm đem lại phúc khí chiếu rọi gia chủ, điều này giúp cho gia chủ có rất nhiều lợi ích và may mắn về đường tài vận, làm việc rất hanh thông.

Xem thêm về hình tượng của Thiềm Thừ trong phong thủy 

Cách đặt thác nước phong thủy chuẩn nhất

Về phương vị và vị trí đặt thác nước: chúng ta có thể bố trí nơi phòng khác, bàn làm việc, quầy thu ngân tại những cửa hàng, hay quầy tiếp tân của những sảnh khách sạn hoặc công ty. Chúng ta phải ráng chú ý, hướng của dòng nước phải chạy vào phía trong , không được để dòng nước chảy ra ngoài, như vậy tài vận mới tốt, bằng khi thì tài vận sẽ ra đi.

Thác nước phong thủy mèo chiêu tài
Thác nước phong thủy mèo chiêu tài

Nếu như bạn đặt trên bàn làm việc hình chữ nhật, hãy đặt ở phía góc trái ngay cạnh bàn ở phía trên hướng từ chỗ bạn ngồi hướng ra. Lúc đó hướng thác nước phải quay về phía bạn. Như vậy, nước sẽ luôn chảy về phía bạn và mang vượng khí nạp vào bản thân. Cách này cực kỳ tốt với những người có mệnh thiếu Thủy trong bản mệnh.

Sau đây là những điều cấm kị khi đặt thác nước:

Thác nước phong thủy  thần tài chiêu tài tấn lộc
Thác nước phong thủy thần tài chiêu tài tấn lộc
  • Không được đặt thác nước vào trong nhà bếp, đó là phạm ngũ hành, gia đạo chắc chắc sẽ phải gặp nhiều thị phí và công việc chúng ta không có nhiều cơ hội phát triển, tiền tài theo đó cũng bị đình trệ theo.
  • Nơi đặt thác nước thì không được để hộp quẹt, vì hộp quẹt thuộc hành hỏa sẽ dẫn đến xung đội từ trường khí xung quanh.
  • Phải chú ý đến dòng chảy của thác, hướng dòng chảy phải chảy xuống nơi ta đặt hoặc là chảy vào trong nhà, không được để dòng nước chảy ra ngoài nếu không muốn bị thất thoát tài vận bạn nhé.

Đọc thêm các bài về Phong Thủy của Quan Âm Các.

Xem thêm các video về Phong Thủy trên kênh của Quan Âm Các .

Quan Âm Các