[Mẹo Hay] Phong thủy chiêu tài lộc với Muối ít người biết đến

 

Muối là một chất kết tinh từ khoáng chất ở trong đá, đất, cây cỏ, được cuốn theo nước mưa ra sông suối rồi hội tụ ở biển lớn. Trong đời sống hằng ngày, muối là một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, Muối còn đóng một vai trò rất to lớn trong Phong Thủy mà ít được nhắc đến.

Có lẽ do là một loại chất liệu rẻ tiền, quen thuộc và dễ tìm kiếm nên các bài viết của các shop Phong Thủy ít dám nhắc đến, hoặc có nhắc nhưng rất qua loa, sơ sài thậm chí sai, vì những công dụng tuyệt vời của Muối có thể sẽ thay thế được vài vật phẩm mắc tiền họ đang bán chăng?

Muối hột phong thủy
Muối hồng từ dãy Himalayan

Trong bài viết Blog đầu tay của Quan Âm Các, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn những ứng dụng phong thủy của Muối trong việc chiêu tài tộc, gia tăng vận khí, hóa giải tà khí mà bất kỳ gia đình nào cũng có thể dễ dàng áp dụng để đem lại những lợi ích tốt nhất cho gia chủ.

***Lưu Ý: Muối được dùng trong bài viết là Muối Hột, vì muối ăn hạt nhỏ sẽ không đủ năng lượng nên công dụng mang lại cũng không hiệu nghiệm bằng muối hột lớn. Hạt càng lớn càng tốt.

LÀ “BẠN HỮU ĐƯỜNG XA” TUYỆT VỜI CHO CÁNH TÀI XẾ VÀ PHƯỢT THỦ

Những cung đường dài luôn chứa đựng đầy rẫy những hiểm nguy, chướng khí sẽ làm đổ bệnh các cánh tài xế và các bạn phượt thủ. Nặng hơn, những chướng khí, linh hồn oan khuất ven đường còn có thể gây ra những xui xẻo, tai nạn bất ngờ cho phương tiện.

Muối có công dụng hóa giải chướng khí cực mạnh, trước khi khởi hành đi xa, hãy thoa 1 lớp muối đều lên bánh trước của xe máy. Với ô tô, xe tải, bạn chỉ cần thoa lên phía mâm, mặt lộ ngoài của bánh xe. Việc này giúp cho trường khí phía trước và trên xe luôn thanh sạch, không bị tà khí xâm hại, bảo vệ, đem lại sự an lành khi đi xa.

KHÓA CỬA QUỶ MÔN QUAN, HÓA GIẢI VẬN XẤU CHO GIA ĐẠO

Muối hột phong thủy
Sử dụng muối hột đúng cách để hóa giải quỷ môn quan

Quỷ Môn Quan là cánh cửa địa ngục, cửa quỷ. Cánh cổng này thường mở ra khi gia chủ rơi vào thời gian gặp vận hạn (năm hạn), đang có sức khỏe kém, mệt mỏi; hoặc trong lúc gia đình đang lục đục bất hòa nhằm làm tổn hại đến vận khí gia đạo.

Cách làm: Chuẩn bị một chén muối hột, la bàn. Khi bước vào cửa chính của ngôi nhà, ở căn phòng đầu tiên, ta đi ra đứng tại trung tâm căn phòng đó. Dùng la bàn để xác định hướng Đông Bắc. Khi đang đứng quay mặt về hướng Đông Bắc, tay vốc muối và bắt đầu vừa rải vừa xoay 1 vòng tròn theo chiều kim đồng hồ.

***Lưu ý:

– Phải xoay thành 1 vòng tròn khép kín, không được bỏ lỡ khi chưa đủ thành 1 vòng

Muối phải để lại trên sàn sau 3 ngày mới được quét bỏ đi.

– Nên làm điều này 1 năm 1 lần, sẽ giúp công việc nhà cửa trong ấm êm vạn sự may mắn thuận lợi.

TRẤN TRẠCH, TỊNH HÓA CHO KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ

Khi cảm giác ngôi nhà bạn đang ở có nhiều điều bực dọc, công việc liên tục gặp khó khăn, muối sẽ giúp hóa giải tình cảnh đó. Bạn để muối ở trong những lọ sứ rồi an trí ở bốn góc nhà, hoặc góc toilet, góc bếp hoặc gần cửa ra vào. Làm như vậy sẽ hóa giải sát khí xấu.

Lưu ý là các hũ muối này phải thay 1 tháng 1 lần, không được để lâu. Các hũ muối cũ phải được hắt mạnh ra ngoài đường, ngoài sân; nếu ở nhà chung cư thì gom lại không được để rơi vãi lại trong nhà, đem ra ngoài đường bỏ.

LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐẮC LỰC TRONG CÔNG VIỆC, NGOẠI GIAO

Nếu bạn là một nhà ngoại giao, hoặc một nhà kinh doanh thường phải đi đây đó để gặp gỡ và kí kết hợp đồng quan trọng thì muối nên là một yếu tố “bất ly thân”. Để tăng mối quan hệ duyên lành, bạn hãy may 1 túi vải nhỏ và bỏ trong đó một ít muối và luôn mang theo bên mình.

Muối hột phong thủy
Muối hột từ dãy Himalayan có tác dụng rất tốt trong phong thủy và sức khỏe

Khi đi gặp giao dịch khách hàng hoặc ký hết hợp đồng thì khả năng thành công rất cao, ngoài ra cũng giúp tránh bị những kẻ tiểu nhân “bắt quàng làm họ”, gia tăng cơ hội gặp các mối quan hệ ngoại giao giá trị, tiềm năng.

Khi trong một cuộc họp, đàm phán căng thẳng, rối rắm và không đem lại giải pháp nào. Có thể âm thầm để muối trong một chiếc ly, tách, hoặc gói lại rồi để giữa bàn họp hoặc an trí ở 4 góc chân bàn. Lập tức sau đó, các căng thẳng trong cuộc họp sẽ được hóa giải. Hoặc có thể để thoa ít muối lên gói quà rồi tặng cho người bạn muốn hóa giải căng thẳng trong mối quan hệ.

HÓA GIẢI XUNG KHẮC, PHỤC HỒI TÌNH CẢM GIA ĐÌNH BỊ RẠN NỨT

Trong hôn nhân, qua bao nhiêu năm tháng chung sống không thể tránh được những lúc căng thẳng, hiểu lầm, nhàm chán lẫn nhau. Muối là một yếu tố giúp “mặn nồng” lại mối quan hệ đã lâu năm, dễ gây nhàm chán đó, hạn chế tình trạng “chán cơm thèm phở”, “ông ăn chả bà ăn nem”.

Muối hột phong thủy
Muối hột được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy

Bằng cách nấu nước sôi thật sôi, sau đó pha muối vào cho tan ra. Sau đó quét lên bàn ăn, các vật dụng trong gia đình và nhất là các hình chụp chung của 2 vợ chồng. Điều này giúp cho vợ chồng “tương kính như tân”, yêu thương, quấn quýt nhau như thuở “ban sơ mới về”.

LÀ NGUYÊN LIỆU CHÍNH CHẾ TẠO PHÁP AN NHẪN THỦY CÓ PHÁP LỰC VÔ BIÊN

An Nhẫn Thủy là pháp được tạo ra bởi Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát, một vị Bồ Tát quan trọng trong nền Phật Giáo Đại Thừa. Pháp An Nhẫn Thủy do Ngài tạo ra nhằm gột rửa những đau khổ, mang lại niềm vui và thanh tẩy không gian âm u, tăm tối vô minh.

Khi ứng dụng pháp An Nhẫn Thủy để hóa sát cho ngôi nhà của bạn từ đầu năm, thì năm đó, sao hạn, sao xấu sẽ không chiếu được đến nhà, giúp cho cả gia đình có thể né tránh được biến cố, tai nạn, đau buồn, mất mát mà đáng lẽ năm đó sẽ mang lại.

Ngoài ra, An Nhẫn Thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát còn có thể trục vong xấu trong nhà; thu hút tài lộc vào nhà không ngừng và tạo cho ngôi nhà có vận khí tốt, không khí trong nhà luôn trong sạch, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Công năng của Pháp An Nhẫn Thủy là vô biên, miễn bàn. Tuy nhiên nên để chủ đề này dừng ở đây vì bài viết đã khá dài. Quan Âm Các sẽ biên soạn một bài viết đầy đủ hơn, chi tiết hơn đến bạn đọc, mong các bạn đọc của Quan Âm Các đón xem.

Đọc thêm các bài khác tại  Blog Quan Âm Các