An Nhẫn Thủy -Địa Tạng Vương Bồ Tát (Phần 1)

GIỚI THIỆU VỀ AN NHẪN THỦY CỦA ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT 

Muối là một chất kết tinh của đất trời, chứa đựng nhiều tinh túy Phong Thủy vô biên. Trong bài Blog trước của Quan Âm Các đã chia sẻ những công dụng tuyệt vời của Muối trong Phong Thủy đến bạn đọc. Tuy nhiên, bài viết trước vẫn còn gác lại phần An Nhẫn Thủy vì mong muốn có một phần riêng kiến thức chuyên sâu và đúng đắn nhất về Pháp này.

An Nhẫn Thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát
An Nhẫn Thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát

***Lưu ý: Việc luyện ra Pháp An Nhẫn Thủy không hề đơn giản như những bài viết có sẵn trên Google mà đòi hỏi phải có quy trình chuẩn, vốn trước đó chỉ được dạy trong trường Đại Học Phong Thủy Đài Loan. Tuy nhiên, đã tin vào Phong Thủy, tin vào quy luật nhân quả báo ứng của Đất Trời, đòi hỏi gia chủ phải sống thiện tâm, trong sáng và nên đi chùa lễ Phật. Nếu không, thì như người xưa từng dạy “Tâm còn bất thiện, Phong Thủy vô ích”.  Thân mời các bạn tham khảo những mẫu Pháp Phục đi chùa của Quan Âm Các tại ĐÂY

Rất ít, thậm chí mình có thể tự tin nói là không có, những tin Phong Thủy ở Việt Nam nói có đến 2 loại An Nhẫn Thủy, đó là An Nhẫn Thủy Địa Tạng Vương Bồ Tát và Thần Long Hiệu An Nhẫn Thủy. Tuy đều có sử dụng nguyên liệu là những đồng tiền cổ, muối hột và nước để tạo thành. Nhưng cách thức chế tạo, luyện pháp của 2 loại An Nhẫn Thủy này lại hoàn toàn khác nhau và công năng mang lại cũng khác nhau.

 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AN NHẪN THỦY CỦA ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT

Đồng ngũ đế
Đồng ngũ đế

Được ví có pháp lực vô biên như nước Dương Liễu Cam Lồ của Quán Thế Âm Bồ Tát, An Nhẫn Thủy là một Pháp thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát, một trong năm vị Đại Bồ Tát quan trọng trong nền Phật Giáo Đại Thừa.

Pháp Thủy này có công năng tẩy uế, hóa sát vô biên, được Địa Tạng Vương Bồ Tát sử dụng để thanh tẩy, gột rửa, đem lại sự thanh sạch, tươi sáng. Công năng vô biên, miễn bàn của Pháp Thủy này, Ngài còn thanh tẩy được cả nơi tận cùng tăm tối như địa ngục, nơi Ngài phát đại nguyện to lớn: địa ngục trống không mới chịu thành Phật.

Ứng dụng vào Phong thủy nhà ở, An Nhẫn Thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát thể hiện công năng vô biên trong việc đuổi tà ma diệt quỷ, hóa sát, thanh tẩy những luồng năng lượng xấu, tiêu cực, xua tan đi bầu không khí u ám, mang lại cảm giác an tâm, ấm áp cho gia chủ, giống như luôn có Ngài gia hộ ở bên cạnh.

CHUẨN BỊ CẦN THIẾT

AN NHẪN THỦY
Đồng ngũ đế và đồng Hoa mai khi đặt vào hũ muối
  • Một chum nhỏ bằng sành, sứ.
  • Nước sạch (Bạn có thể dùng nước lọc sạch. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, và đem lại công dụng tối ưu nhất là hỗn hợp của 3 loại nước:

1/ Nước mưa đầu mùa.

2/ Nước giếng sạch.

3/ Nước lọc đã đun sôi

Nếu khó có điều kiện thu thập các loại nước trên, nước lọc, nước máy sạch vẫn được.)

  • Giấy bạc, càng nguyên chất của bạc càng tốt.
  • Muối hột (Nên là muối hột to, trắng và không lẫn tạp chất).
  • Đồng tiền Càn Long: 5 đồng (loại có ô vuông giữa đồng tiền) + 1 đồng tiền hoa mai.

CÁCH THỨC THỰC HIỆN

an nhẫn thủy quan âm các địa tạng vương thần long hiệu
Lọ An Nhẫn Thủy sau khi đã hoàn thành

1/ Cầm các đồng tiền bỏ mạnh vào trong hũ rồi dốc ngược lại ra tay 3 lần. Việc này nhằm “đánh thức linh khí của các đồng tiền”

2/ Đổ muối hột vào trong hũ sạch cho đến 2/3 hũ.

3/ Từ từ rót nước vào, quan sát cho đến khi nước mấp mé với chiều cao muối trong hũ.

4/ Trải giấy bạc lên bề mặt hỗn hợp muối và nước.

5/ Đặt tiền vào trong hũ, trên bề mặt giấy bạc: Đồng tiền hoa mai được đặt ở trung tâm, 5 đồng tiền Càn Long được xếp đều xung quanh thành hũ.

6/ Đậy chặt nắp hũ. Nếu các loại hũ không có nắp, ta dùng vải vàng (hoặc đỏ) căng trên miệng hũ, dùng dây vải có màu vàng (hoặc đỏ) để cột lại.

7/ Là bước quan trọng nhất: Hũ An Nhẫn Thủy này phải được đặt ở nơi có tôn tượng của Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát, để Ngài khai quang điểm nhãn, gia trì pháp lực thì hũ muối nước này mới thực sự trở thành An Nhẫn Thủy.

CÁCH SẮP ĐẶT BÀI TRÍ AN NHẪN THỦY

Như từ đầu bài viết đã đề cập, Pháp An Nhẫn Thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát nhằm hóa sát, trừ tà diệt quỷ, hút và tịnh hóa khí xấu cho ngôi nhà. Do đó:

– Kiếm những nơi tiêu cực khí xấu trong nhà bạn đặt vào như hướng ngũ quỷ, lục sát, tuyệt mệnh, v…v… đặt ngay gốc chéo của những vị trí này.

– Không được di dời đụng vào khi đã an vị.

– Không được cho em bé hoặc người lạ đụng vào.

– Không được để trong tủ quần áo, tủ bếp, hộc tủ, ngăn kéo bàn làm việc, nơi bí khí.

– Đúng 12 tháng tính từ ngày đặt An Nhẫn Thủy mới được đụng vào, đem đi bỏ thật xa, nơi gia chủ ít qua lại và hạn chế quay lại nơi đó trong vài tháng.

***Lưu ý: Pháp An Nhẫn Thủy của Địa Tạng Vương Bồ Tát có tính “hút” mạnh, không nên để ở những góc tài lộc, vượng khí trong nhà. Nếu làm vậy, bạn đã vô tình dùng sai làm cho Tài vượng của mình bị hút và hóa không hết.

Đọc thêm các bài về Phong Thủy của Quan Âm Các.

Xem thêm các video về Phong Thủy trên kênh của Quan Âm Các .

Quan Âm Các